Du lịch Nha Trang chưa bao giờ hết hấp dẫn du khách

Chia sẻ:

Mỗi khi hè về, khi trẻ con kết thúc năm học cũng là lúc các gia đình bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi chơi, nghỉ mát của cả gia đình. Những năm gần đây, du lịch tại các bãi biển đẹp, đầy nắng, gió và đặc biệt là đầy đủ hệ sinh thái các tiện ích ngoài tour: khách sạn, nhà hàng, mua sắm, khu vui chơi,…như Phú Quốc, Vũng Tàu, Mũi Né là các lựa chọn ưa thích của du khách. Nhưng nếu xét một cách khách quan và bầu chọn một điểm đến hấp dẫn nhất, phải kể đến bãi biển Nha Trang. Nơi đây, không những đáp ứng đủ mà còn đầy tất cả nhu cầu ăn chơi giải trí của du khách từ dễ đến khó tính nhất.

bãi đôi Nha Trang - đặc sản Kim Biển

Bãi tắm đôi Hòn Nội, tại đây du khách vừa khám phá nghề nuôi chim Yến, vừa được trải nghiệm bãi tắm đôi có 1-0-2 tại Việt Nam

Du lịch Nha Trang như các chàng trai, cô gái đến tuổi trưởng thành, với đầy đủ phẩm chất để vươn mình như là điểm đến hấp nhất của Việt Nam hiện nay. Đến với Nha Trang, du khách được thoải thích lựa chọn cho mình các loại hình lưu trú từ khách sạn mini 1, 2, 3 sao đến các resort 5-6 sao sang chảnh bậc nhất như Vinpearl, Six Senses Ninh Vân Bay, The Anam,…Du khách được thưởng thức các món ăn hải sản phủ phê từ nhà hàng sang trọng đến các làng bè cá nổi trên vịnh Nha Trang, đầm Nha Phu dân giã. Ăn ở thiết yếu là vậy, còn các điểm vui chơi giải trí, tham quan thì đầy đủ loại hình. Tour tham quan tìm hiểu văn hóa, lịch sử thì có chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponagar, hòn Bà thăm mộ bác sĩ Yersin,....Tìm hiểu về đời sống người dân bản địa thì có tour đón bình minh cùng dân chài lưới , tour trải nghiệm làm muối Ninh Diêm,.... Tour thư giản, giải trí thì có thiên đường giải trí Vinpearl Land, tắm bùn khoáng thiên nhiên I-Resort, Trăm Trứng, trải nghiệm con đường giữa biển Điệp Sơn, khám phá mô hình tàu ngầm Kilo,….Hoạt động vui chơi trong ngày đi hoài không hết, còn khi màn đêm buông xuống, các dịch vụ giải trí về đêm thì đa dạng không kém cho du khách thoải mái tiêu thời gian, tiêu túi tiền: disco dưới lòng đất Havana, café nổi tiếng Bốn Mùa, Runam, bar Guru sôi động, chợ đêm Nha Trang nhộn nhịp người mua kẻ bán,…hay lượn một vòng city bằng xe điện hít gió biển trong lành và ngắm thành phố biển về đêm.

six senses Ninh Vân Bay, thiên đường nơi hạ giới tại Nha Trang

Resort Six Senses Ninh Van Bay, thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Quốc Tế tại Nha Trang

Bao nhiêu đó cũng nói lên du lịch Nha Trang chưa bao giờ kết thúc đối mỗi du khách, càng đi du khách càng ngỡ ra nhiều điều mới, trải nghiệm mới. Chính vì vậy, mỗi khi du khách phải tạm chia tay Nha Trang, mọi người không ai nhắc nhở cũng đều mua thật nhiều đặc sản Nha Trangmực 1 nắng, cá thu 1 nắng, các loại khô: khô mực, khô cá đù, khô cá cơm…hay đặc sản ăn liền: mực rim me, sa tế, ghẹ sữa ram, bánh xoài, nem chua….phần thì tặng người thân, bạn bè làm quà, phần thì để khi nào nhớ biển, nhớ Nha Trang lại lấy ra nhâm nhi cho đỡ nhớ.

mực rim sate Nha Trang - đặc sản Kim Biển

Các loại đặc sản ăn liền độc đáo: mực rim sa tế, cá mai sốt chanh, ghẹ sữa ram,...Nha Trang

mực 1 nắng Nha Trang không ở đâu ngon bằng

Mực 1 nắng Nha Trang, món quà không thể thiếu khi mua về làm quà người thân, bạn bè ở nhà

Để trải nghiệm du lịch Nha Trang đầy đủ và đã nhất có thể, du khách nên dành ra cho mình và gia đình ít nhất 3 – 4 ngày để đi, mùa du lịch lý tưởng nhất là từ tháng 4 đến tháng 9, có thể cũng chưa nhiều nhưng đủ để thương để nhớ và nhớ đừng quên mua đặc sản biển Nha Trang về làm quà nhé. 

Đặc sản Kim Biển - Đặc sản biển Nha Trang