Cá thu sốt cà chua

Chia sẻ:

Nguyên liệu:

- 2 khúc cá thu tươi

- 2 quả cà chua thái hạt lựu

- ½ củ hành tây thái hạt lựu

- 2 tép tỏi băm nhuyễn

- ½ thìa cà phê muối

- ½ thìa ca phê hạt tiêu

- 1 muỗng cà phê nước mắm

- ½ chén nước lọc

 

Cách làm:

- Cho cà chua, hành tây, tỏi vào chảo, đảo nhanh tay. Sau đó, cho thêm hạt tiêu, nước mắm, nước lọc theo lượng bên trên vào đun sôi

- Lấy chảo khác, đun nóng dầu ăn, cho ít tép tỏi băm nhuyễn vào cho thơm. Cho cá thu vào chiên, chín vàng đều 2 mặt và thơm

- Đặt cá ra đĩa, đổ nước sốt vừa sôi lên trên bề mặt cá. Bạn có thể nêm gia vị cho vừa ăn khi nước sốt sôi.

- Cá thu Nha Trang sốt cà, món ăn này sẽ rất ngon khi dùng cơm trắng vừa nóng

sot-ca-ca-thu-nha-trang-che-bien-sao-ngon

 

Đặc sản Kim BiểnĐặc sản biển Nha Trang